Giải pháp an ninh nhà máy – xí nghiệp

Việc bảo đảm an ninh, an toàn cho khu vực rộng lớn của nhà máy sản xuất với nguyên vật liệu, thiết bị, máy móc, công nhân, thông tin trở thành thách thức lớn đối với các lãnh đạo trong khi phải duy trì hoạt động hàng ngày.

Với hàng ngàn công nhân, khách hàng và cả nhà thầu vào ra các khu vực và thời gian khác nhau, vì vậy việc theo dõi các hoạt động phải hết sức chú ý và cảnh báo thường trực. Hơn nữa, nhà máy phải đảm bảo duy trì các dây chuyền sản xuất hoạt động hết công suất cho mỗi ca máy. Do đó việc xác định các vấn đề có thể làm đình trệ sản xuất, gây hư hỏng hay phá hoại máy móc là hết sức quan trọng.

Một hệ thống an ninh tích hợp phải có khả năng quản lý nhiều hoạt động khác nhau nêu trên, nắm bắt được diễn tiến của sự việc, báo cáo chính xác, và phát ra thông báo trong trường hợp khẩn cấp. Đối với các hoạt động cơ bản, hệ thống sẽ kiểm soát vào ra tại các vị trí khác nhau trong nhà máy, theo dõi việc đi lại tại các khu vực có giới hạn, báo cáo hoạt động theo ngày và giờ, xem và ghi hình ảnh trực tuyến, cảnh báo lên màn hình đối với đối tượng ra vào khu vực không được phép cũng như ngoài thời gian qui định, quản lý khách, chấm công nhân viên. Ngoài ra trong một số trường hợp, hệ thống có khả năng quản lý tình huống khẩn cấp, kiểm soát đám đông, phân tích hình ảnh, kiểm soát nội bộ.

Một hệ thống bảo vệ ngoại vi kết hợp giám sát bằng camera cũng là biện pháp an ninh cao để bảo vệ chống phá hoại từ bên ngoài nhà máy.

Chúng tôi tin rằng với đội ngũ có chuyên môn và nhiều năm kinh nghiệm sẽ cung cấp cho bạn giải pháp an ninh phù hợp với nhà máy sản xuất và công trình công nghiệp của bạn.

Ứng tuyển việc làm

Cùng chuyên mục

Để lại bình luận