Hồ Sơ Năng Lực

Còn hàng

NĂNG LỰC TÀI CHÍNH

Nguồn vốn: Vốn pháp định: 5.000.000.000đ theo quy định pháp luật. Vốn lưu động: 6.000.000.000 đồng Với nguồn vốn trên, Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ An Phúc luôn đáp ứng đầy đủ và kịp thời tất cả các chí phí hoạt động của công ty, đặc biệt là chi phí lương cho lực lượng vệ sỹ, và đảm bảo khắc phục mọi rủi ro nếu có cho khách Hàng. NĂNG LỰC NHÂN SỰ

Mô tả

NĂNG LỰC PHÁP LÝ


NĂNG LỰC TÀI CHÍNH

Nguồn vốn: Vốn pháp định: 5.000.000.000đồng theo quy định pháp luật.
Vốn lưu động: 6.000.000.000 đồng

Với nguồn vốn trên, Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ An Phúc luôn đáp ứng đầy đủ và kịp thời tất cả các chí phí hoạt động của công ty, đặc biệt là chi phí lương cho lực lượng vệ sỹ, và đảm bảo khắc phục mọi rủi ro nếu có cho khách Hàng.
NĂNG LỰC NHÂN SỰ
Hiện nay, tổng số Cán bộ – Nhân viên (CBNV) Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ An Phúc có trên 500 nhân viên làm việc trên khắp địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam.
Cán bộ quản lý
Ban lãnh đạo Công ty nguyên là những cán bộ xuất thân từ lực lượng công an nhân dân, quân đội nhân dân Việt Nam, từng giữ chức vụ quan trọng trong các Công ty bào vệ chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.
Cán bộ các phòng ban của Công ty đều tốt nghiệp đại học chuyên ngành từ các trường đại học trong và ngoài nước, am hiểu nghiệp vụ bảo vệ và nghiệp vụ chăm sóc khách hàng.
Lực lượng nhân viên bảo vệ có trình độ học vấn tối thiểu 9/12,  trẻ, khỏe, có ý thức trách nhiệm và tính kỷ luật cao, đã qua khóa huấn luyện nghiệp vụ bảo vệ tại các Trường Cảnh sát Nhân dân. Bên cạnh đó, lực lượng nhân viên bảo vệ còn được đào tạo thêm các kỹ năng mềm về giao tiếp ứng xử, sơ cấp cứu..

NĂNG LỰC VỀ KINH NGHIỆM

Hiện tại, Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp An Phúc có trên 100  khách hàng trong địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam, với những tên tuổi lớn như hệ thống Ngân hàng Vietinbank, Vietcombank, BIDV, Nam Á, Agribank, Bệnh viện Từ Dũ, Bệnh viện Thống nhất, Bệnh viện Quận Tân Bình, Bệnh viện Đa khoa Bưu Điện, Bệnh viện Quận 8, Công ty Vạn Thái, Công ty Thuận Kiều………

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Hồ Sơ Năng Lực”