Quá trình hình thành và phát triển

Còn hàng

Ban lãnh đạo Công ty nguyên là sỹ quan công an, quân đội, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ và từng giữ những chức vụ quan trọng trong các Công ty bảo vệ chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.
ông ty TNHH dịch vụ bảo vệ An Phúc được thành lập và cung cấp các dịch vụ đảm bảo an ninh trật tự, an toàn tài sản trên toàn lãnh thổ Việt Nam theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0313222427 do Sở kế hoạch và Đầu tư Thành Phố Hồ Chí Minh cấp ngày 21 tháng 04 năm 2015, đăng ký thay đổi lần 7 ngày 01 tháng 10 năm 2018 và Giấy chứng nhận đủ điều kiện về An inh Trật từ số 2105/GCN do Công an Thành Phố Hồ Chí Minh, Phòng Cảnh sát Quản lý Hành chính về Trật tự Xã hội cấp.

Mô tả

Kính Chào Quý Khách Hàng !

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ An Phúc được thành lập và cung cấp các dịch vụ đảm bảo an ninh trật tự, an toàn tài sản trên toàn lãnh thổ Việt Nam theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0313222427 do Sở kế hoạch và Đầu tư Thành Phố Hồ Chí Minh cấp ngày 21 tháng 04 năm 2015, đăng ký thay đổi lần 7 ngày 01 tháng 10 năm 2018 và Giấy chứng nhận đủ điều kiện về An inh Trật từ số 2105/GCN do Công an Thành Phố Hồ Chí Minh, Phòng Cảnh sát Quản lý Hành chính về Trật tự Xã hội cấp.

Ban lãnh đạo Công ty nguyên là sỹ quan công an, quân đội, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ và từng giữ những chức vụ quan trọng trong các Công ty bảo vệ chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Tự hào là một trong những công ty bảo vệ hàng đầu về lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Với phương châm con người là tài sản vô giá, là yếu tố tạo nện sự khác biệt về chất lượng dịch vụ và cũng là nhân tố quyết định để khách hàng quyết định lựa chọn dịch vụ của Công ty Bảo vệ An Phúc.

Tất cả nhân viên bảo vệ đang làm việc tại Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ An Phúc được tuyển chọn kỷ lưỡng, theo tiêu chuẩn của Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ An Phúc với lý lịch rõ ràng, không có khuyết tật, không tiền án, tiền sự, có sức khỏe đạo đức tốt, có tinh thần trách nhiệm cao với công việc, trong độ tuổi lao động và đã qua khóa huấn luyện nghiệp vụ bảo vệ tại các Trường Cảnh Sát Nhân Dân.

Công ty chúng tôi luôn chú trọng công tác đào tạo nghiệp vụ ch nhân viên. Tất cả nhân viên bảo vệ của Công ty được đào tạo bài bản không chỉ về nghiệp vụ bảo vệ mà còn được đào tạo về nghiệp vụ phòng cháy chửa cháy, kỷ năng giao tiếp ứng xử, sơ cấp cứu, võ thuật cơ bản. hơn thế Công ty còn mở lớp huấn luyện định kỳ tại mục tiêu, họp giao ban hàng ngày, hàng tuần để nắm bắt diễn biến tại mục tiêu. Luôn đảm bảo nhân viên bảo vệ có tư chất đạo đức tốt, đủ khả năng ứng phó, xử lý các sự cố và tình huống khẩn cấp xảy ra tại mục tiêu..

Đội ngũ nhân viên Công Ty Dich Vu Bảo Vệ  An Phúc đều là những cá nhân năng động, yêu nghề, làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, có ý thức tổ chức, giỏi nghiệp vụ, có đạo đức, coi trọng thông tin bảo mật nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất.

Phương châm hoạt động của chúng tôi là “Khách hàng an tâm – Chúng tôi hạnh phúc”, lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp của chúng tôi luôn luôn làm việc với tinh thần cảnh giác cao, phản ứng nhanh đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người và tài sản của quý khách hàng.

 

 

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Quá trình hình thành và phát triển”