Giải pháp an ninh tối ưu tại các nhà máy

Xã hội ngày càng phát triển, những vấn đề liên quan đến an ninh trật tự, trộm cắp, cướp giật ngày càng diễn biến tinh vi, phức tạp. Đòi hỏi phải có một lực lượng được đào tạo bài bản liên tục để đối phó với những tình huống khẩn cấp có thể xảy ra. Đặc biệt tại các nhà máy, xí nghiệp thì việc đó luôn được đẩy lên hàng đầu.

Nguy cơ mất an ninh cao tại nhà máy
Tại các nhà máy ngoài nguy cơ mất an toàn an ninh còn ẩn chứa nhiều nguy cơ khác như: chập cháy điện gây cháy nổ luôn thường trực, công nhân mất đoàn kết dẫn tới xô xát, đánh nhau, bạo động… Trên một quy mô rộng lớn bao gồm cơ sở vật chật con người là những việc luôn luôn thường trực có thể xay ra bất cứ lúc nào.

Bên cạnh đó số lượng công nhân lên tới hàng ngàn người, cộng với khách hàng và nhà thầu ra vào liên tục tại các khu vực vào những thời gian khác nhau trong ngày. Việc theo dõi các hoạt động an ninh trật tự phải hết sức chú ý và luôn luôn phải cảnh giác.

Rất nhiều đối tượng xấu đã lợi dụng sơ hở việc kiểm soát nhân sự không chặt chẽ tại các nhà máy để trà trộn vào đội ngũ công nhân, nhằm mục đích trộm cắp hàng hóa của nhà máy, hoặc hủy hoại tài sản. Có nhiều trường hợp mạo danh công nhân công ty gây kích động đám đông đình công, bạo loạn trong nhà máy. Nhiều nhà máy đã rơi vào tình trạng tê liệt nghiêm trọng, vì quản lý an ninh lỏng lẻo.

Giải pháp an ninh tối ưu tại các nhà máy
Để giải quyết những vấn đề nan giải đã nêu trên chúng tôi đưa ra một giải pháp về một hệ thống an ninh. Quản lý nhiều hoạt động khác nhau, nắm bắt được diễn biến của sự việc, báo cáo chính xác, và phát ra thông báo trong trường hợp khẩn cấp.

Đối với các hoạt động cơ bản hệ thống an ninh sẽ kiểm soát vào ra tại các vị trí khác nhau trong nhà máy, theo dõi việc đi lại các khu vực có giới hạn, báo cáo hoạt động theo ngày giờ, ghi hình ảnh trực tuyến, cảnh báo lên màn hình đối với đối tượng ra vào khu vực không được phép cũng như ngoài thời gian quy định.

Quản lý khách, chấm công nhân viên. Ngoài ra trong một số trường hợp, hệ thống có khả năng quản lý tình huống khẩn cấp, kiểm soát đám đông, phân tích hình ảnh , kiểm soát nội bộ. Hệ thống bảo vệ ngoại vi kết hợp giám sát bằng camera là một biện pháp an ninh nhằm bảo vệ sự phá hoại từ bên ngoài nhà máy.
Hãy liên hệ để chúng tôi có thể giúp bạn thiết lập một hệ thống an ninh toàn diện:

Ứng tuyển việc làm

Cùng chuyên mục

Để lại bình luận