Dịch Vụ Bảo Vệ Bệnh Viện

Còn hàng

Mô tả

Bảo vệ nhu khi hướng dẫn tận tình cho bệnh nhân đến khám và chữa bệnh, hỗ trợ bệnh nhân khi cần thiết. Bảo vệ cương trực với những kẻ xấu lợi dụng bệnh viện để trục lợi như móc túi, cò mồi lôi kéo bệnh nhân… làm ảnh hưởng đến hình ảnh của bệnh viện cũng như cán bộ bác sỹ của khách hàng.

Công ty dich vu bảo vệ An Phúc – Một trong số những khách hàng mà chúng tôi đã từng phục vụ là Bệnh viện Nhi Đồng. Được trang bị công nghệ kỹ thuật tiên tiến nhất, cơ sở vật chất và thiết bị chẩn đoán hình ảnh hiện đại hàng đầu, đem đến chất lượng y tế và trải nghiệm toàn diện cho người dân đến khám bệnh. Với tiêu chí dẫn đầu về giá trị trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe y tế tích hợp, luôn đòi hỏi nhân viên phải làm việc một cách chuyên nghiệp nhất đặc biệt là đội ngũ bảo vệ an ninh cho bệnh viện.

Dịch vụ Bảo vệ cho bệnh viện Thống nhất

Công ty dịch vụ bảo vệ An Phúc khi nhận được lời mời hợp tác cùng Bệnh viện Quốc tế Thành Đô, phòng nghiệp vụ bảo vệ An Phúc đã khảo sát thực tế địa hình, quy mô của bệnh viện và đưa ra phương án bảo vệ phù hợp nhất. Đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp được An Phúc đào tạo và rèn luyện trước khi thực hiện nhiệm vụ của mình. Mỗi nhân viên đều được chuẩn bị chu đáo từ trang phục đến công cụ hỗ trợ, từ tác phong làm việc đến kỹ năng xử lý tình huống… nhân viên bảo vệ An Phúc có năng lực chủ động giải quyết những vấn đề an ninh an tòan xảy ra trong phạm vi cho phép, đồng thời đưa ra những ý kiến đóng góp giúp cho khách hàng tăng cường các biện pháp an ninh an toàn cho khách hàng.

Công ty bảo vệ tại HCM – Cái khó trong công việc bảo vệ tại bệnh viện là kiểm soát người ra vào. Bệnh viện là nơi khám chữa bệnh, chưa kể số lượng người nhà của bệnh nhân ra vào thường xuyên. Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ là đảm bảo được an ninh, vừa kiểm soát người ra vào mà không để ảnh hưởng hay gây phiền hà đến khách hàng. Nhân viên bảo vệ phải có thái độ nghiêm túc trong công việc, luôn lịch sự với khách hàng, sẵn sàng hướng dẫn, giúp đỡ khi bệnh nhân gặp khó khăn mà không ảnh hưởng đến công việc của mình. Luôn luôn nhắc nhở bệnh nhân làm đúng theo quy định của bệnh viện.
Cho dù ở bất cứ hoàn cảnh nào thì nhân viên bảo vệ của An Phúc phải luôn bình tĩnh, linh hoạt, bản lĩnh và khôn khéo để xử lý tình huống, có tinh thần trách nhiệm cao, nhiệt tình, thân thiện nhưng nghiêm khắc thực hiện đúng theo quy định của Bệnh viện quốc tế. Thêm vào đó là thường xuyên trao đổi phối hợp với đội ngũ bác sỹ, ban quản lý bệnh viện để hoàn thành công việc tốt nhất.

Việc đảm bảo an ninh trật tự, an toàn tài sản là yếu tố quan trọng của khách hàng đặc biệt là môi trường mang đẳng cấp quốc tế. Với trình độ chuyên môn nghiệp vụ của cán bộ quản lý và nhân viên bảo vệ, Công ty bảo vệ An Phúc đã và đang đem đến cho quý khách niềm tin vững chắc. Tập thể nhân viên vệ sĩ của công ty không ngừng nỗ lực, phấn đấu vươn lên trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ an ninh ở Việt Nam.

Quý khách có nhu cầu dịch vụ bảo vệ tại bất kỳ đâu trên cả nước thì hãy liên hệ chúng tôi theo số 028 543 16 796 kinh doanh tư vấn và kinh doanh miễn phí.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Dịch Vụ Bảo Vệ Bệnh Viện”