Cơ Cấu Tổ Chức

Còn hàng

Tất cả những thành viên quản trị, trực tiếp điều hành quản lý trên có nhiều năm giữ chức vụ quản lý cấp cao trong công ty 100% vốn Nước Ngoài và các doanh nghiệp Việt Nam có quy mô lớn, với nhiều lĩnh vực hoạt động đa dạng khác nhau như: Kinh doanh dịch vụ bảo vệ, Sản xuất, Xuất nhập khẩu…

Mô tả

Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ An Phúc được thành lập và hoạt động cung cấp các dịch vụ đảm bảo an ninh trật tự, an toàn tài sản trên toàng lãnh thổ Việt Nam theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0313222427 do Sở Kế Hoạch và Đầu tư Thành Phố Hồ Chí Minh cấp ngày 21 tháng 04 năm 2015, đăng ký thay đổi lần thứ 7 ngày 01 tháng 10 năm 2018 và Giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh trật tự số 2105/GCN do Công an Thành Phố Hồ Chí Minh, Phòng Cảnh sát Quản lý Hành chính về Trật tự Xã hội cấp.

Ban Lãnh đạo Công ty nguyên là sỹ quan công an, quân đội, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ và từng giữ những chức vụ quan trọng trong các Công ty bảo vệ chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

Điều hành nhân sự và đội ngủ bảo vệ tại nhiều mục tiêu quan trọng như các hệ thống Ngân hàng: Vietinbank, Vietcombank, BIDV, Bệnh viện, Tòa nhà  – Cao ốc, nhà máy, công trường… thực hiện an toàn tuyệt đối cho Quý khách hàng trong thời gian vừa qua.

Với phương pháp làm việc khoa học, chuyên nghiệp, linh hoạt; Phối hợp cùng đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, dày dạn kinh nghiệm. Sự quản lý, giám sát, kiểm tra nghiêm ngặt, thường xuyên của Ban Giám đốc, Đội Điều lệnh; Kết hợp với thực tiễn hoạt động của lực hượng bảo vệ, am hiểu sâu sắc luật phát và môi trường kinh doanh trong nghành bảo vệ, Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ An Phúc mong muốn trở thành đối tác tin cậy và gắn bó lâu dài với Quý khách hàng. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho Quí khách hàng một dịch vụ về an ninh trật tự, an toàn tài sản tốt nhất và sẽ là lựa chọn tối ưu khi Khách hàng có nhu cầu.

Chúng tôi cám kết không ngừng thay đổi để phục vụ khách hàng tốt hơn nữa, cam kết mang đến cho khách hàng sự an toàn. Và hơn thế nữa, là mang đến sự an tam. Sự an tâm ở ngay trong những nhân viên bảo vệ được làm việc cho An Phúc.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Cơ Cấu Tổ Chức”